Tin Tức

 • Cách vệ sinh lưới lọc điều hòa

  Cách vệ sinh lưới lọc điều hòa

  20/09/2018
  Nếu bạn làm vệ sinh lưới lọc liên tục thì chỉ khoảng 2 tuần đến 1 tháng bạn đã biết cách vệ sinh lưới lọc . Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm chỉ trong 10 phút bạn có thể tự mình làm vệ sinh.
 • SỬ DỤNG ĐIỀU HOÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀO MÙA NÓNG

  SỬ DỤNG ĐIỀU HOÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀO MÙA NÓNG

  20/09/2018
  Tính toán lại công suất và diện tích phòng   Chênh lệch giữa công suất của máy điều hòa và diện tích phòng là nguyên nhân hàng đầu khiến hóa đơn tiền điện vượt ngoài tầm kiểm soát bởi dù "thừa" hay "thiếu" cũng đều là một sự lãng phí.
 • Điều hòa êm - gia đình thêm khỏe

  Điều hòa êm - gia đình thêm khỏe

  02/10/2018
  Công nghệ Inverter tiên tiến đã tạo ra máy điều hòa êm ái, thích hợp cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.
 • 5 ưu điểm để nhận diện điều hoà nào bền

  5 ưu điểm để nhận diện điều hoà nào bền

  02/10/2018
  Điều hòa nào bền là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một chiếc máy lạnh có thật sự đáng tiền hay không bên cạnh khả năng làm lạnh nhanh, vận hành êm ái và tiết kiệm điện. Trước những băn khoăn về việc chọn lựa máy lạnh nào bền, những gợi ý dưới đây ắt hẳn sẽ hữu ích cho bạn.
 • Chọn mua điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Chọn mua điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng

  02/10/2018
  Hiện nay, việc đầu tư để mua điều hòa không còn là vấn đề quá khó khăn khi mức sống và thu nhập của mỗi người ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết cách mua một chiếc điều hòa vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm điện. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài kinh nghiệm để chọn mua điều hòa phù hợp với...

https://noithatkydieu.vn |