Công nghệ làm lạnh độc đáo của điều hòa Mitsubishi Electric

Điều hòa Mitsubishi Electric với công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, khử mùi và kháng khuẩn vượt trội.

1. Tiết kiệm điện đạt chuẩn 5 sao

Công nghệ Inverter thông minh trên điều hòa Mitsubishi Electric tự động điều chỉnh tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ, cho khả năng vận hành máy tối ưu, đồng thời tiết kiệm điện. Sự kết hợp giữa động cơ inverter cùng bộ điều khiển PAM control giúp sử dụng hiệu quả 98% nguồn điện đầu vào. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng Econo Cool, máy còn tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Nhờ vậy, không khí lạnh được phân tán đều, người dùng vẫn cảm thấy thoải mái dù nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn thông thường.   

2. Mắt thần cảm biến “I-see”Mắt thần cảm biến “I-see” là tính năng thông minh được trang bị trên dòng máy lạnh Mitsubishi Electric siêu sang trọng: điều hòa Mitsubishi Electric MS-FM25VA - 1HP. Mắt thần phát tia hồng ngoại quét khắp phòng theo 3 chiều cùng với 8 cấp độ cảm ứng để đo và phân tích nhiệt độ tại từng khu vực. Từ đó, vị trí người ngồi sẽ được mắt thần xác định để điều chỉnh hướng gió. Khi phòng không người, mắt thần sẽ tự nhận biết để giảm năng suất hoạt động. Cánh gió đôi giúp điều hòa nhiệt độ ở 2 vị trí khác nhau trong phòng.

3. Làm lạnh nhanh và bền bỉ

Công nghệ làm lạnh nhanh và bền bỉ là điểm mạnh của điều hòa Mitsubishi Electric. Chức năng Powerful Cool giúp đẩy nhanh công suất hoạt động, tạo lưu lượng gió nhiều hơn để làm lạnh phòng chỉ trong 15 phút. Sau đó, điều hòa sẽ tự động trở về chế độ bình thường. Tất cả các dàn nóng của máy lạnh còn được phủ lớp sơn chống gỉ sét nên làm lạnh tốt hơn và có độ bền cao hơn.  

4. Vận hành êm ái

Máy lạnh Mitsubishi Electric chỉ phát ra âm thanh với cường độ 21db (trong khi cường độ âm thanh trong phòng ghi âm là 25db). Dàn lạnh của điều hòa còn làm từ vật liệu nhựa PS cao cấp giúp triệt tiêu độ rung của động cơ, linh kiện và tiếng ồn khi vận hành. Vì thế máy luôn vận hành êm ái, tạo cảm giác dễ chịu, thích hợp cho trẻ nhỏ, người già và những người khó ngủ.

5. Khử mùi và kháng khuẩn cao cấp

Máy lạnh của Mitsubishi Electric kết hợp đến 3 màng lọc cho hiệu quả khử mùi và kháng khuẩn vượt trội:

- Màng lọc Enzyme chống dị ứng với Enzyme xanh nhân tạo giúp loại bỏ tác nhân gây dị ứng. 

- Màng lọc Nano Platinum với các hạt Platinum Ceramic có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi.

- Màng lọc Plasma tạo ra một màng điện trường và phóng các tia tĩnh điện vào toàn bộ vùng không khí đang được hút vào máy để tiêu diệt vi khuẩn. 

6. Dễ dàng vệ sinh 

Máy lạnh Mitsubishi Electric có thiết kế dễ dàng vệ sinh tại nhà mà không cần các thiết bị chuyên dụng hoặc nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Người dùng chỉ cần tháo van thổi gió, vệ sinh các cánh đảo gió ở mặt trước và bên trong lồng quạt, các tấm lọc, dàn tản nhiệt. Thao tác nhanh gọn chỉ trong 15 phút.  

Tùy theo dòng sản phẩm, điều hòa sẽ được trang bị những tính năng khác nhau, tiêu biểu là 3 dòng sản phẩm:
- Dòng sang trọng Inverter 2 chiều Mitsubishi Electric MS-FM25VA - 1HP với mắt thần cảm biến “I-see” và cánh gió đôi.
- Dòng Inverter 2 chiều  MSZ-HL25VA -  1HP.
- Dòng Inverter 1 chiều