Giới thiệu chung

  

Điều Hòa Trung tâm Hà Nội là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và đang trên đà phát triển không ngừng với nhiều lĩnh vực kinh doanh: Xây dựng, hoàn thiện nhà xưởng,  chuyên thiết kế cung cấp thiết bị trọn gói trong lĩnh vực cơ điện công trình thi công phòng sạch, lắp ráp và thi công các hệ thống cơ điện, điều hòa thông gió, phòng cháy chữa cháy. Với bề dày hoạt động qua một thời gian phát triển đến nay, Điều hòa trung tâm hà nội đã chứng tỏ mình là  một trong những đơn vị uy tín và được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với tầm nhìn sứ mệnh Điều hòa trung tâm hà nội đang nỗ lực xây dựng và phát triển bộ máy nhân sự. Lấy đó là lòng cốt để tạo nên “Giá trị của sự bền vững”. Chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Song song phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi “Liên tục cải tiến” cho ra những sản phẩm có chất lượng, giá thành hợp lý và tiến độ bàn giao đúng chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cũng như các đối tác đã và đang là động lực to lớn cho từng bước đi trên con đường phát triển của Điều hòa trung tâm hà nội. Không ngừng nỗ lực tạo dựng nhiều giá trị cho cộng đồng và luôn đề cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi không chỉ khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước mà còn “ghi điểm” với thị trường quốc tế.