Điều hòa êm - gia đình thêm khỏe

Công nghệ Inverter tiên tiến đã tạo ra máy điều hòa êm ái, thích hợp cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

1. Điều hòa thân thiện với trẻ nhỏ

Với bé yêu, một giấc ngủ sâu sẽ giúp bé phát triển toàn diện. Vì thế điều hòa nào êm luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu với gia đình có trẻ nhỏ. Hiện nay, điều hòa với công nghệ Inverter hiện đại, vận hành êm ái tốt cho giấc ngủ của bé yêu. Bên cạnh đó, tính năng Econo Cool thông minh còn tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Dù nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 2 độ C so với chế độ thông thường vẫn tạo cho bé cảm giác dễ chịu và hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

Bạn cũng biết, hệ miễn dịch của bé chưa phát triển hoàn thiện nên còn dễ bệnh bị tấn công bởi vi khuẩn trong không khí. Điều hòa Mitsubishi Electric sẽ là người bạn bảo vệ sức khỏe bé yêu với chức năng khử mùi và kháng khuẩn vượt trội. Hơn thế nữa, máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1 chiều MSY GH10VA - 1HP và MSY-GH13VA - 1,5HP còn hỗ trợ chức năng vệ sinh tại nhà để bạn thường xuyên vệ sinh máy, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong phòng bé.

2. Điều hòa êm cho người già ngủ ngon

Những người cao tuổi thường rất khó ngủ nên những tiếng ồn trong phòng cần được hạn chế ở mức tối đa. Một chiếc máy lạnh êm ái sẽ thật sự là “người bạn tri kỷ” cho người cao tuổi. Tiêu chí nhận diện điều hòa nào êm được dựa vào các yếu tố như công nghệ biến tần Inverter, dàn lạnh của máy làm từ vật liệu nhựa PS cao cấp giúp triệt tiêu tiếng ồn của động cơ, linh kiện khi vận hành. Những tính năng hiện đại này đều được trang bị trên tất cả điều hòa của Mitsubishi Electric.

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ, máy lạnh êm Mitsubishi Electric như MSZ-HL25A - 1HP vàMSZ-HL35VA - 1,5 HP chỉ phát ra âm thanh với cường độ 21db (trong khi cường độ âm thanh trong phòng ghi âm là 25db), tốt cho sức khỏe người cao tuổi. Những chiếc máy lạnh êm như ru này cũng vô cùng hữu ích nếu như những bạn lỡ mắc chứng khó ngủ.

3. Điều hòa cho mẹ bầu cảm giác dễ chịu

Khi mang thai, sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh nên điều hòa Inverter với chế độ gió tự nhiên rất lý tưởng cho những năm tháng thai kỳ của mẹ bầu. Nhờ mắt thần cảm biến “I-see” ở điều hòa Mitsubishi Electric Inverter siêu sang trọng MSZ-FM25VA - 1 HP và MSZ-FM35VA - 1,5HP giúp xác định vị trí người dùng để hạn chế luồng gió mạnh thổi trực tiếp vào cơ thể gây sự khó chịu. Khi lựa chọn chế độ gió tự nhiên, hơi lạnh được lan tỏa xung quanh và trải đều khắp phòng tạo cho mẹ bầu cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình máy vận hành. Điều hòa êm cho giấc ngủ của mẹ bầu thêm sâu, dễ chịu và thoải mái trong suốt hành trình mang thai.

Chọn máy lạnh nào êm để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình rất quan trọng. Vậy máy lạnh nào êm nhất hiện nay? Bật mí thêm cho bạn, các dòng điều hòa với công nghệ hiện đại Inverter 1 chiều, 2 chiều và dòng sang trọng của Mitsubishi Electric đều cho khả năng vận hành êm ái đấy nhé.