Vì Sao Mỗi Gia Đình Nên Sử Dụng Máy Lọc Không Khí

Vì Sao Mỗi Gia Đình Nên Sử Dụng Máy Lọc Không Khí

Máy lọc không khí là sản phẩm dân dụngcó tác dụng loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc. Sản phẩm rất hữu ích với gia đình có người cao tuổitrẻ nhỏ và những người có vấn đề về đường hô hấp.

Một trong những máy lọc không khí được nhiều người tin dùng là Daikin MCK55TVM6. Thiết bị được tích hợp bộ lọc các lớp giúp cho quá trình loại bỏ vi khuẩn đạt hiệu quả cao, đem đến không khí trong lành, tươi mát. Với tính năng ưu việt cùng thiết kế nhỏ gọn, máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người, mọi nhà.

Tính năng máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6:

  1. Sản phẩm 2 trong 1: Có chức năng lọc khí và bù ẩm

Daikin MCK55TVM6 làm sạch không khí trong phòng rộng 41m2 và bổ sung độ ẩm tối đa 500mL/h. Phù hợp với thời tiết hanh khô, phòng hay sử dụng điều hòa.

  1. Công suất mạnh mẽ

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 sở hữu công suất mạnh mẽ đến 41m2, phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng làm việc.

  1. Công nghệ tiên tiến nhất 2018

Máy lọc không khí và tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 được tích hợp công nghệ gấp đôi độc quyền, loại bỏ ô nhiễm mạnh mẽ và triệt để.

Bộ phát ion trong máy lọc không khí và tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 sẽ tạo ra những ion âm mạnh mẽ, chúng sẽ bám vào bề mặt của nấm và các chất gây dị ứng và phân hủy các protein trong không khí bằng oxy hóa.

  1. Hút và phân hủy ô nhiễm bằng dòng xoáy Streamer

Streamer là một loại phóng điện plasma phân hủy các chất hóa học độc hại. Với sức mạnh phân hủy tương đương với nhiệt lượng 100.000 độ C, Streamer hỗ trợ màng lọc loại bỏ một lượng lớn các chất hóa học gây ô nhiễm trong không khí.

3 lớp lọc không khí hiệu suất cao

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 được trang bị 3 màng lọc cao cấp hiệu suất cao

- Lọc thô: loại bỏ bụi lớn, bụi vải, tóc, lông động vật ...

- Lọc HEPA tĩnh điện: bắt giữ và phân hủy các thành phần ô nhiễm trong không khí có kích thước siêu nhỏ đến 0,3 micron.

- Lọc khử mùi: màng khử mùi xúc tác quang có tác dụng loại bỏ các mùi độc hại như mùi thức ăn, mùi ôi thiu, mùi thuốc lá…

  1. Hoạt động êm ái, dễ dàng vận hành

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 hoạt động cực kì êm ái với độ ồn tối thiểu chỉ 19dB.

Thiết bị dễ dàng vận hành với điều khiển từ xa.