Điều Hòa Tủ Đứng Midea

Điều Hòa Tủ Đứng Midea MFPA-28CRN1 1 chiều 24.000Btu

Giá: Liên hệ
Thông tin chi tiết

Miêu tả sản phẩm

Điều hòa tủ đứng Midea 24.000BTU 1 chiều MFPA-28CRN1

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Bề mặt của điều hòa tủ đứng được thiết kế bằng kim loại, mã kẽm và sơn một lớp sơn chống gỉ giúp bảo vệ máy chống lại mọi thời tiết khắc nghiệt của môi trường.

Công suất làm lạnh 24000BTU

Điều hòa tủ đứng Midea MFPA-28HRN1 có công suất làm lạnh 24000BTU phù hợp với căn phòng có diện tích từ 40m2 - 45m2.

Chế độ hút ẩm khử mùi hiệu quả

Điều hòa tủ đứng Midea được trang bị chế độ hút ẩm khử mùi làm cho không gian nhà bạn luôn thoáng mát, sạch sẽ mà vẫn giữ được nhiệt độ phòng ở mức ổn định nhờ hệ thống hút ẩm và vận hành máy độc lập.

Điều hòa tủ đứng Midea 28.000BTU 1 chiều MFPA-28CRN1

Chế độ điều chỉnh quạt gió

Quạt gió của điều hoà Midea MFPA-28HRN1 sẽ thổi mạnh như một cái quạt, khí lạnh sẽ lan tỏa đều khắp không gian phòng nhà bạn.

Cài đặt thời gian 24 tiếng

Chế độ cài đặt tắt mở điều hoà có thể được thực hiện cùng một lúc và được hiển thị thực hiện 24 giờ trong ngày.

Màn hình VLED

Màn hình điều hòa tủ đứng Midea MFPA-28HRN1 được thiết kế rộng hiển thị đèn LED giúp bạn dễ dàng điều khiển và có chức năng như đèn trang trí, chức năng báo lỗi thông minh giúp người dùng và nhân viên kỹ thuật dễ dàng sửa chữa và khắc phục lỗi.

Chất liệu bền đẹp:
Bề mặt của điều hoà tủ đứng chính hãng Midea 1 chiều 28.000BTU MFPA-28CRN1 được mạ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, che chắn và bảo vệ lớp kim loại mã kẽm bên trong, chống tuyệt đối gỉ sét hao mòn với thời gian, duy trì vẻ đẹp cũng như độ bền bên trong máy theo năm tháng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tháo lắp để vệ sinh lau chùi bên trong rất đơn giản, khắc phục nhược điểm của điều hòa treo tường.

Chế độ hút ẩm, khử mùi:
Những quán cà phê đông người qua lại thường không tránh khỏi mùi thuốc lá, hay mùi thức ăn của nhà hàng,... thì hãy sử dụng MFPA-28CRN1 đa năng này, không những giúp làm mát nhanh chóng trên diện tích rộng lớn, mà còn hút ẩm khử mùi hiệu quả.

Làm mát tốc độ:
Mặt gió mở rộng cùng cánh quạt đảo chiều sẽ thổi mạnh từng đợt gió ra khắp cuối phòng, chính là sức mạnh của công suất 24.000 BTU đầy nội lực. Cho người từ xa, hay cuối góc phòng vẫn tận hưởng được sự the mát tươi mới mà điều hòa đứng MFPA-28CRN1 mang lại.

Cài đặt thời gian 24 tiếng:
Chế độ cài đặt tắt mở điều hòa có thể được thực hiện cùng một lúc và được hiển thị thực hiện 24 giờ trong ngày.

Màn hình LED:
Màn hình điều hòa được thiết kế rộng hiển thị đèn LED giúp bạn dễ dàng điều khiển và có chức năng như đèn trang trí, chức năng báo lỗi thông minh giúp người dùng và nhân viên kỹ thuật dễ dàng sửa chữa và khắc phục lỗi.