Điều Hoà Multi LG

Điều Hoà Multi LG 2 Chiều 40000Btu Inverter A5UW40GFA0 Gas R410A

Giá: Liên hệ
 • HÃNG SẢN XUẤT: LG

  LOẠI ĐIỀU HÒA: 2 chiều

  XUẤT XỨ: Thái Lan

  CÔNG SUẤT: -------40.000Btu

Thông tin chi tiết

Điều hòa Multi LG A5UW40GFA0 mang tới hiệu quả sử dụng năng lượng tối đa đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành xuống mức thấp nhất.

Phản hồi vận hành nhanh: Phản hồi vận hành nhanh, chính xác hơn nhờ cảm biến áp suất. Điều khiển áp suất nhanh hơn 14% ở chế độ làm mát, nâng cao sự thoải mái cho người dùng.

Mạch trao đổi nhiệt tối ưu: Bộ trao đổi nhiệt dòng biến đổi thông minh lựa chọn truyền nhiệt tối ưu để sưởi ấm và làm mát, do đó tăng hiệu quả lên đến 5%

Trao đổi nhiệt với Louver Fin rộng: Hiệu quả trao đổi nhiệt tăng 7% với Wide Louver Plus Fin bằng cách làm chậm quá trình đóng băng và trì hoãn khởi động quá trình làm tan băng.

Biến tần thế hệ thứ 4 của LG: Dàn nóng điều hòa Multi LG A5UW40GFA0 có máy nén xoắn ốc biến tần hiệu suất cao với dải tần số từ 15Hz đến 150 Hz. Máy nén cải thiện hiệu suất với độ rung và tiếng ồn thấp.

Công nghệ inverter trên điều hòa Multi Daikin 2 chiều A5UW40GFA0

 • Tốc độ máy nén hàng đầu thế giới: Với dải tần số rộng hơn từ 15Hz đến 150 Hz, điều hòa Multi A5UW40GFA0 cải thiện hiệu suất non tải, qua đó tăng cường khả năng phản hồi nhanh chóng. Ngoài ra, mô-tơ tập trung mang tới thiết kế lõi nhỏ gọn cho máy nén. 
 • Máy nén áp suất cao: Do nhiệt độ và áp suất cao, độ nhớt của dầu được bảo đảm, do đó không cần bơm dầu. Điều này giúp tăng hiệu quả của máy nén.
 • Van 6 mạch rẽ: Độ bền của máy nén được tăng cường tối đa nhờ van 6 mạch rẽ vì nó giúp ngăn ngừa hư hại máy nén do môi chất lạnh bị nén quá mức gây ra. 
 • Độ tin cậy cao ở mọi công suất: Các kiểu máy có công suất dưới 7 HP sẽ được lắp máy nén rôto, trong khi đó các kiểu máy có công suất trên 7 HP sẽ được lắp máy nén xoắn ốc, giúp cho máy có độ tin cậy và hiệu quả cao.

Điều khiển tải thông minh

Điều hòa multi LG 2 chiều với công nghệ điều khiển nhiệt độ môi chất lạnh theo nhiệt độ trong phòng, ngoài trời và thiết lập. Tính năng này giúp tối ưu hoá hiệu quả sử dụng năng lượng nhờ tiết kiệm tới 13% và tăng cường tối đa sự thoải mái trong phòng ở các chế độ làm mát/sưởi ấm.


nội thất thông minh |