Điều Hoà Multi Midea 10HP

Multi Midea MHA-96HWAN1/MOUB-96HD1N1-R 96.000Btu

Giá: Liên hệ
  • Điều Hòa Midea Dàn Lạnh Loại Nối Ống Gió Áp Suất Tĩnh Cao 
  • MHA-96HWAN1/MOUB-96HD1N1-R, 2 Chiều 96000Btu Gas R410a 100% chính hãng
  • Bảo hành 24 tháng chính hãng
Thông tin chi tiết

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

Về cơ bản điều hoà nối ống gió được lắp ở trên trần nhà, hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Cơ chế làm mát dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa. Điều này giúp cho các bộ phận của điều hòa được bảo vệ và không tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài gây hỏng hóc, các dây nối sẽ được giấu đi nên tiết kiệm rất nhiều không gian, cũng như làm cho khoảng không trở nên sang trọng hơn.

Ưu điểm của chiếc điều hoà nối ống gió Midea.

- Thiết kế giấu trần, do đó, không chiếm diện tích của phòng.

- Làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa.

- Tạo không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.
- Độ bền cao, hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

- Có khả năng điều hòa không khí của không gian lớn hoặc nhiều phòng nhỏ đặt cạnh nhau.

- Tạo không trong lành mát mẻ hơn

- Êm ái trong quá trình hoạt động

- Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.

Nhược điểm của điều hoà nối ống gió re

- Không làm mát tốt như các dòng điều hoà trung tâm

- Số lượng phòng làm mát cũng hạn chế từ khoảng 2-3 phòng là tối đaVậy làm thế nào để điều hoà nối ống gió có thể làm được điều này? Cùng xem xét về cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió.

Điều hòa nối ống gió Midea là một trong những dòng điều hòa âm giấu trần, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng mảnh mai, màu sắc tinh tế tăng tính thẩm mỹ cho không gian, khả năng lắp đặt đơn giản, tiết kiệm diện tích được tối đa hơn nhanh chóng mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Dàn lạnh điều hòa nối ống gió giá rẻ của Midea được thiết kế giấu hoàn toàn trong trần thạch cao, trần giả. Dòng máy điều hòa này làm mát/sưởi ấm được cần có những phụ kiện lắp đặt như hộp tôn, ống gió mềm, cửa gió (những phụ kiện vừa nêu không kèm theo máy nên phải gia công bên ngoài).

Điều hòa nối ống gió Midea giá rẻ này phù hợp với nhiều môi trường và tùy thuộc vào mỗi trường lắp đặt, ống gió áp suất tĩnh trung bình/ cao có thể điều chỉnh nhiều mức áp suất tĩnh, mang lại môi trường thoải mái.

Dàn lạnh điều hòa nối ống gió Midea lắp đặt thuận tiện với đường khí vào từ phía sau hoặc phía dưới nên thợ lắp đặt có thể lựa chọn dễ dàng bằng cách điều chỉnh đơn giản, giúp lắp đặt linh hoạt hơn.

Dàn trao đổi nhiệt của điều hòa nối ống gió Midea được thiết kế nhiều cánh, phân phối luồng khí đồng điều hơn, truyền nhiệt tốt hơn và tăng hiệ suất.

Động cơ mạnh mẽ: điều hòa nối ống gió Midea sử dụng công nghệ sản xuất và vật liệu mới để giảm thiểu hao mòn và cải thiện hiệu suất.

Cánh quạt chạy êm: Cấu trúc của cánh quạt dàn nóng được tối ưu bằng công nghệ CFD, giảm lượng tiêu thụ năng lượng và tiếng ồn khi hoạt động của động cơ điện.

Dàn nóng nhỏ gọn chiếm ít diện tích chỉ với 0.448m2 với dàn nóng 10HP, tiết kiệm đáng kể diện tích lắp đặt.

Cấu tạo của điều hòa nối ống gió Midea.

Dàn nóng điều hòa âm trần nối ống gió
Dàn nóng của điều hoà âm trần nối ống Midea gió được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng, công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho phòng với công suất từ trên 16,000BTU, do đó, thích hợp với các không gian phòng lớn như các phòng hội họp hoặc cùng lúc nhiều phòng nhỏ.

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió
Dàn lạnh của điều hoà nối ống gió Midea sẽ được đặt dấu bên trong trần. Theo đó, trên dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.

Với cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa âm trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà.