Căn Hộ Penthouse Chọn Dòng Điều Hòa Nào Cho Phù Hợp ?

Theo định nghĩa, Căn hộ Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc hay người ta gọi là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse.

Theo tìm hiểu thì Penthouse bắt nguồn từ Tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra Công viên Trung tâm Thành phố New York vào năm 1923 và từ đây các loại căn hộ Penthouse được các chủ đầu tư quan tâm và phát triển.

Tại Việt Nam vài năm gần đây khái niệm “căn hộ Penthouse” mới bắt đầu được biết đến nhiều khi mà hàng loạt các chung cư, căn hộ cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị tiện ích xuất hiện ngày một nhiều hơn. Ngoài ra, khi nền kinh tế phát triển, thì ngày càng nhiều người giàu muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra thời còn trai trẻ, nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp hơn hoặc thậm chí là căn Penthouse.

Đi cùng sự phát triển đó, nhu cầu về công nghệ điều hòa cho các Penthouse là vô cùng cần thiết để đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống. Có rất nhiều phương án điều hòa cho những loại hình Penthouse, trong những phương án được nhiều khách hàng lựa chọn thì VRV IV là một phương án được ưu tiên. Ngoài ra còn các phương án khác khách hàng lựa chọn như sử dụng máy lạnh bán trung tâm Sky Air hay máy lạnh cục bộ để tiết kiệm chi phí đầu tư, Multi V, VRF

Với những tính năng ưu việt, VRV IV đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về sử dụng của khách hàng. Đa dạng về mẫu mã dàn lạnh làm cho VRV IV có thể phù hợp với mọi kiếm trúc. Hầu hết khách hàng sẽ muốn căn hộ của mình thẩm mỹ nên sẽ không muốn các dàn lạnh đưa ra ngoài mà giấu trên trần nối ống gió đưa ra các miệng thổi.

Một số khách hàng lựa chọn phương án máy lạnh trung tâm VRF của Mitsubishi, Sam Sung,… hay Multi V của LG để làm phương án điều hòa cho căn hộ của họ. Với những tính năng và đặc trưng riêng của mình, các hệ thống này vẫn đảm bảo được cho nhu cầu của khách hàng.